Quyenlara tự hào là một trong những công ty có hệ thống đại lý phân phối và cung cấp Mỹ Phẩm Lớn Nhất tại Việt Nam. Vinh dự có nhà máy gia công Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên Đầu Tiên tại Việt Nam Đạt Chuẩn C-GMP.

Với mong muốn “Đưa các Nguyên Liệu Thảo Dược tinh hoa của Việt Nam Và Quốc Tế, tạo ra các sản phẩm Dược Phẩm, Mỹ Phẩm an toàn, hiệu quả  cho người tiêu dùng tại Việt Nam Và Các nước khác trên thế giới“.

Thời gian thành lập công ty 

– Tháng 7 năm 2017, Nhà máy Dược Mỹ Phẩm Quyên Lara ra đời với diện tích 4.800M2

– Nhà máy sản xuất có quy mô lớn, dây truyền vận hành hiện đại, đáp ứng công suất gia công lớn, trở thành một trong những nhà máy lớn nhất thời điểm đó, và cũng là nhà máy tạo ra những dòng mỹ phẩm 100% nguyên liệu từ thảo dược đạt chuẩn ASEAN-GMP đầu tiên tại VN.

Quy mô công ty đến nay

– Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Quyên Lara Việt Nam (Nhà máy sản xuất mỹ phẩm, đồng thời phân phối nhãn hiệu mỹ phẩm Quyên Lara với hơn 7.800 đại lý trên toàn quốc) – quy mô 4.800m2

Hiện tại chúng tôi đang xây dựng thêm 01 nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại khu công nghiệp Nội Bài – Sóc Sơn với quy mô 18.000m2 dự kiến đến cuối năm 2023 sẽ đi vào hoạt động .

Đội ngũ công ty Quyenlara tự tin mang lại nhưng sản phẩm giá trị tốt nhất cho khách hàng cũng như các đối tác hợp tác cùng chúng tôi.